dg

dg ได้รับการยอมรับจากทุกประเทศทั่วโลก รองรับทุกอุปกรณ์การ

dg

Stephen Mardigan ชาวพอร์ตแลนด์ถูกวินิจฉัยติดตะราง 15 เดือนในข้อกล่าวหาเก็บเงิน 20 ล้านดอลลาร์จากการเล่นการเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

Maine ยึดทรัพย์สิน 20 ล้านเหรียญจากหัวหน้าการพนันกีฬาที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย
ที่ทำการอัยการสหรัฐอเมริกา ได้ยึดทรัพย์สินค่า20 ล้านดอลลาร์ในเมืองเมนซึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการจัดกิจกรรมการเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกกฎหมายต่างๆจากข้อมูลของ BDN สำนักข่าวของสื่อ จำนวนเงินดังที่กล่าวถึงมาแล้วมากยิ่งกว่าจำนวนเงินรวมที่เก็บได้จากการทำงานทางอาญาทางแพ่งแล้วก็การยึดทรัพย์สินเกือบจะห้าเท่าในปี 2561

ผู้นำเข้า, สตีเฟ่น Mardigan , 63, จาก Portland, ยอมรับสารภาพในพ.ค. 2018แล้วก็ถูกวินิจฉัยติดตะราง 15 เดือนในเรือนจำในม.ค. 2019 นอกนั้นเขายังได้รับคำบัญชาให้ยึดทรัพย์สินใน Greater Portland 18 ที่พร้อมทั้งเงินสด 1.1 ล้านดอลลาร์

ที่น่าประหลาดก็คือเขารับผิดตรงๆกับที่การแบนการเดิมพันกีฬาที่รู้จักกันในชื่อPASPAถูกยกเลิก ปลดปล่อยให้ทุกเมืองตกลงใจว่าจะควบคุมการเดิมพันกีฬาเช่นไรถ้าเป็นแบบนั้น

Mardigan โดนจับภายหลังที่ทำการสอบปากคำกึ่งกลางที่ประเทศสหรัฐอเมริกา (FBI)มีความเกี่ยวข้องแล้วก็แอบฟังโทรศัพท์ของเขา นักค้นคว้าจับเขาได้บันทึกว่ายอมรับการพนันที่ไม่ถูกกฎหมาย ได้ยินผู้คนกว่า 17 คนวางเดิมพันขณะที่ FBI กระทำการสืบสวน

การสอบสวนยังกำหนดเหตุว่าMardiganใช้ตัวแทนขายรถยนต์เพื่อพากเพียรปกปิดเงิน ในรอบหกปีของ บริษัท ที่ถูกใส่ความว่าขาย 57 คันแล้วก็ amassed $ 11.3 ล้าน ลูกหนี้ของ Mardigan ยังคงใช้ตัวแทนขายเพื่อจ่ายยอดค้างชำระ dg

ที่น่าดึงดูดกว่านั้นเป็นลักษณะที่สลับซับซ้อนของผู้เข้าร่วมทั้งสิ้นที่มิได้ถูกบีบให้เล่นการเดิมพันรวมทั้งนับถือสำหรับเพื่อการพนันที่แพ้โดยจ่ายตามค่าเต็มปริมาณ dg

14 ปีที่การพนันกีฬาที่ไม่ถูกกฎหมาย
ในขั้นแรก Mardigan จำเป็นต้องพบเจอกับตาราง 28 ปี แม้กระนั้นความร่วมแรงร่วมใจของเขากับผู้ไต่สวนทำให้ประโยคโดยรวมลดน้อยลง

ก่อนที่จะเขาจะไปถึงกับขนาดตอนการพินิจคดี Mardigan พรีเซ็นท์หน่วยงานความร่วมแรงร่วมมืออย่างมากของเขาตกลงที่จะชำระเงิน $ 1.3 ล้านปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมให้สรรพากรบริการ (IRS)

Mardigan ได้รับการยินยอมรับการพนันระหว่าง$ 20และก็$ 10,000 Mardigan วิ่งแหวนพนันทางโทรคำศัพท์ กิจกรรมดังที่กล่าวถึงแล้วเกิดมากกว่า 14 ปีคนตรวจสอบกล่าว

ในตอนสองทศวรรษของการปฏิบัติการ เขาสร้างรายได้สุทธิระหว่าง 9 ล้านดอลลาร์ถึง 12 ล้านดอลลาร์ นักการพนันสองคนชำระเงินให้ Mardigan ราว 4.4 ล้านดอลลาร์ในตอนเจ็ดปีระหว่างปี 2552 ถึง 2559

อัยการเขตจับแหวนการเดิมพันในนิวยอร์ก เก็บรวบรวมเงิน 11 ล้านดอลลาร์
ในเวลาเดียวกันหกคนโดนจับในนิวยอร์กสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานแหวนพนันออนไลน์ที่คล้ายคลึงกันสะสมบาง$ 11 ล้านบาทข้างในปี ผู้ที่เป็นคนทำความผิดถูกฟ้องร้องในวันพุธที่ 18 ธ.ค.ในข้อกล่าวหาต่างๆ

อัยการชี้แจงว่าองค์ประกอบดังที่กล่าวมาข้างต้นสารภาพการพนันที่ไม่ถูกกฎหมายจากทั้งยังชาวนิวยอร์กสิตี้และก็ชาวนิวพบร์ซีย์ อีกทั้งหก culprits ได้รับการประกันตัวออกไปแล้วก็พวกเขาต้องย้อนกลับไปในมีนาคม 9 , ในปี 2020จะปฏิบัติงานกับการไตร่ตรองคดี

ในเวลาเดียวกัน ตลาดการเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกกฎหมายในประเทศสหรัฐอเมริกายังคงมีขนาดใหญ่ จากข้อมูลของAmerican Gaming Association (AGA) พบว่ามีการพนันอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมายปริมาณ 7.9 พันล้านดอลลาร์ตั้งแต่พฤษภาคม 2018 และก็พ.ค. 2019