i99win

i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ จ่ายจริง มั่งคง ปลอดภัย ไม่ผ่านเอเย่นต์

i99win

รัฐบาลประเทศนอร์เวย์ได้เสนอแนะข้อบังคับการเดิมพันฉบับใหม่ซึ่งจะอวดดีจำกัดที่เคร่งครัดเพิ่มขึ้นสำหรับในการพนันระหว่างชาติแล้วก็ผู้ให้ i99win บริการการเดิมพันที่ให้บริการโดยมิได้รับอนุญาตในประเทศนอร์เวย์

ข้อบังคับใหม่เสนอโดยกระทรวงวัฒนธรรมรวมทั้งความทัดเทียมทางเพศกับรัฐมนตรี Abid Raja โดยกล่าวว่าร่างกฎหมายใหม่จะรวมกรอบการควบคุมดูแลการเดิมพันที่เชยแล้วก็แตกหักของประเทศ จากที่รัฐมนตรี Raja ข้อบังคับใหม่นี้มีจุดหมายเพื่อแทนที่ข้อบังคับที่มีอยู่สามฉบับของประเทศนอร์เวย์และก็ควบคุมกิจกรรมการเดิมพันทั้งปวงภายในประเทศ

ปัจจุบันนี้ อุตสาหกรรมการเดิมพันของประเทศนอร์เวย์ได้รับการควบคุมโดยชอบด้วยกฎหมายสามฉบับ อย่างเช่นพ.ร.บ.ลอตเตอรี 1995 พ.ร.บ.การเดิมพันปี 1992 รวมทั้งพ.ร.บ. Totalizator ปี 1927 ข้อบังคับฉบับใหม่จะรวมส่วนที่เกี่ยวพันสูงที่สุดของแต่ละความประพฤติเอาไว้ในกรอบการดูแลดูแลเดียว

รัฐมนตรี Raja ได้เสนอให้ยกเครื่องข้อบังคับการเดิมพันของประเทศนอร์เวย์ฉบับบริบูรณ์ในมิ.ย. 2020 ในช่วงเวลานั้นเขาได้เอ่ยถึงเหตุจำเป็นสำหรับการสร้างกรอบการทำงานเดียวที่จะดูแลอุตสาหกรรมรวมทั้งช่วยกันจำกัดปริมาณผู้ประกอบธุรกิจที่ไร้ใบอนุญาตซึ่งตั้งเป้าหมายลูกค้าชาวประเทศนอร์เวย์

ราชาเอ๋ยถึงข้อบังคับใหม่ว่า:

“ท้ายที่สุดฉันยินดีที่จะเสนอข้อบังคับการเดิมพันฉบับใหม่ ซึ่งเป็นก้าวสำคัญสำหรับในการดำเนินงานของรัฐบาลสำหรับในการคุ้มครองปัญหาเรื่องการพนันรวมทั้งการันตีการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ

พวกเราระอาบริษัทการเดิมพันต่างประเทศที่ไม่ยกย่องข้อบังคับของประเทศนอร์เวย์ และไม่ได้ปฏิบัติการตามมาตรการความรับผิดชอบที่สมควร เพราะฉะนั้น ข้อบังคับใหม่นี้ก็เลยมอบอุปกรณ์ใหม่ๆให้กับหน่วยงานหวยของประเทศนอร์เวย์สำหรับการตรวจค้น โต้กลับ รวมทั้งลงทัณฑ์ผู้ทำผิดกฎหมาย ซึ่งรวมทั้งอำนาจสำหรับเพื่อการระบุค่าเสียหายการฝ่าฝืน เหนือสิ่งอื่นใด”

เขาบอกถัดไปว่า:

“สิ่งที่เกิดขึ้นในเขตการเดิมพันในประเทศนอร์เวย์ รัฐบาลได้ดำเนินการอย่างมีสติสัมปชัญญะมายาวนานหลายปีด้วยหลักการการเดิมพันแล้วก็นี่เป็นผลสรุป

บริษัทการเดิมพันต่างถิ่นรวมทั้งตัวกลางการจ่ายเงินกำลังถอนตัวออกมาจากตลาดประเทศนอร์เวย์ ราคาการค้าขายน้อยลง รวมทั้งการโฆษณาไม่สามารถที่จะเข้าถึงได้ง่ายอีกต่อไป นี่ได้ผลโดยตรงจากแผนการที่ตั้งเป้าหมายและก็บรรลุความสำเร็จในพื้นที่”

Maarten Haijer เลขาธิการ EGBA ได้กล่าวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาถึงสิ่งที่มีความต้องการสำหรับการแก้ไขการเดิมพันในประเทศนอร์เวย์โดย i99win บอกว่ากิจกรรมการเดิมพันออนไลน์ของประเทศสูงถึง 66% เกิดขึ้นบนเว็บที่ไร้ใบอนุญาตระหว่างชาติ โดยมีค่าใช้จ่ายราวๆ NOK 2B ในแต่ละปี

ข้อบังคับใหม่จะอนุญาตให้รัฐบาลคุ้มครองการมัดขาดของเมืองของ Norsk Riksoto และก็ Norsk Tipping ซึ่งจัดการในอุตสาหกรรมการเดิมพันของประเทศ