sagame

sagame ให้ความเอาใจใส่กับ ‘ความนึกคิดที่แปลกใหม่’

‘หน้าที่ของ sagame เป็นการยืนหยัดและก็ท้าความนึกคิดแบบเดิมๆ’ เป็นแนวทางที่ Ewa Bakun หัวหน้าฝ่ายรายละเอียดของ Clarion Gaming เลือกที่จะชี้แจงถึงจุดสำคัญของฉบับที่เริ่มจะมีขึ้นซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ Marriott Marquis Marina ของซานดิเอโก (26-28 ม.ย.). ผู้ได้รับมอบหมาย GiGse จะพรีเซ็นท์กับสามวันเต็มไปด้วยข้อมูลเชิงลึกโครงข่ายและก็ช่องทางที่มีสำเนียงอย่างถาวรในอนาคต

Ewa Bakun กล่าวเพิ่มว่า“ จุดประสงค์ของ GiGse เป็นการผลิตอิทธิพลที่รบกวนให้มีการโต้แย้งสำหรับการเล่นเกม วิธีทำสิ่งต่างๆที่ได้รับการยินยอมรับทั่วทั้งโลกกำลังถูกท้าแล้วก็อุตสาหกรรมเกมก็ไม่ได้มีความแตกต่างกัน GiGse จะถามหลายข้อที่อาจส่งผลให้รู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจยกตัวอย่างเช่นภาคคาสิโนของสหรัฐอเมริกามีการเสี่ยงที่จะสูญเสียฐานปฏิบัติการในตลาดความสนุกสนานออนไลน์และก็หยุดชะงัก: สมัยก่อนของเกมในสหรัฐอเมริกาทำลายอนาคตไหม? เหมือนกับการตั้งข้อซักถามที่ยากๆหน้าที่ของ GiGse ก็คือการคัดค้านรวมทั้งปรับแก้ด้วยเหมือนกัน”

sagame
ฝาก 50 รับ 150


คุณกล่าวว่ากล่าว:“ นี่จะเป็นเยี่ยมใน sagame ที่รุนแรงและก็เป็นที่แย้งกันเยอะที่สุดและไม่ใช่ทุกคนที่จะเห็นด้วย แม้กระนั้นโน่นเป็นการซ้ำเติมว่าอนาคตของเกมมีความจำเป็นอย่างมากแล้วก็เพราะอะไร GiGse รุ่นนี้ก็เลยไม่สมควรพลาด & rdquo

ด้วยความเป็นจริงเป็นจังในอนาคต sagame มอบโอกาสพิเศษสำหรับในการตระเตรียมแบรนด์เกมสำหรับความท้าแล้วก็ช่องทางที่รออยู่ด้านหน้า ในฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดของแผนการ Activate 2027 GiGse จะตรวจเทคโนโลยีของใหม่และก็ปัญหาด้านกฎข้อบังคับที่บางทีอาจเกิดขึ้นซึ่งทุกแบรนด์จำต้องพบเจอในพื้นที่เล่นเกมและก็การได้รับความช่วยเหลือจากข้อมูลด้านนอกของอุตสาหกรรมแล้วก็การอภิปรายระดับ C ช่วยทำให้พวกเขาสามารถรักษาวิสัยทัศน์ให้สอดคล้องกับอนาคต

ต้นแบบ 2 แทร็กที่เรียบง่ายช่วยทำให้ผู้เข้าร่วมสามารถคิดแผนทางการเล่นเกมบนโซเชียลพร้อมกันไปกับการจินตนาการถึงประสบการณ์ของลูกค้า AI – การเรียนบนเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนในสถานที่เวลาที่วางแผนชิงชัย eSports ครั้งถัดมาซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้ล้วนมีเบื้องหลังของการอภิปรายทางด้านการเมืองแล้วก็สังคมที่ปฏิบัติการในระดับสูงสุด