doglotto

doglottoที่เอิกเกริกภายหลังถูกหลอกโดย ROBBIE SAVAGE

ก่อนหนึ่งสำหรับในการต่อสู้ที่รวยที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ ‘Freddie’ Flintoff – นักการทูตแบรนด์ใหม่ของ doglotto ถูกหลอกให้มั่นใจว่าเขากำลังสัมภาษณ์ทางโทรคำศัพท์กับ ‘Conor McGregor’ สำหรับ William Hill Boxing Podcast กับ ร็อบบี้ ซาเวจังหวัด โดยที่ Freddie ไม่ทราบ เขากำลังสัมภาษณ์ Al Foran อิมเพรสชันนิสม์

เฟรดดี้ ถูก ร็อบบี้ ซาเวจ ‘เตะ’ ภายหลังจากชักชวนตำนานอังกฤษว่าวิลเลียม ฮิลล์ได้ให้สัมภาษณ์ทางวิทยุกับนักสู้ชาวไอริชจากสตูดิโอลีดส์ของเจ้ามือรับแทง Foran ปลอมตัวเป็น McGregor ที่ค่ายฝึกหัดนักสู้ ดูราวกับว่าไม่สบอารมณ์กับความติดขัดของการสัมภาษณ์ทางโทรคำศัพท์เช้าตรู่ตรู่

ภายหลังเริ่มการสัมภาษณ์อย่างใจเย็น ฟลินท์ปิดปาก Flintoff ด้วยการตอบกลับแบบไม่มียางอาย ก่อนที่จะใส่ความเขาว่า “เลียก้นของเขา” และก็เรียกเขาว่า “อดีตกาลนักคริกเก็ตอ้วน” ในเวลาที่ Foran จบการสัมภาษณ์ด้วยความโมโห Savage ได้เผยต่อราชทูตคนปัจจุบันของ William Hill ว่าการคุยทั้งหมดทั้งปวงเป็นการฉ้อฉล

doglotto
doglotto


เฟรดดี้ ฟลินทอฟกล่าวว่า “ในฐานะผู้ที่ไม่เคยทำอะไรเสร็จ ฉันจำต้องยกมือให้ร็อบบี้ เขามีตะขอ ไลน์ แล้วก็ sinker ให้ฉัน ฉันรู้ดีว่า doglotto ไม่น่าจะมีเวลาว่างเท่าไรนักก่อนจะมีการชิงชัยที่ทำลายสถิติของเขา แต่ว่าด้วยความเป็นมาของ William Hill สำหรับการเกื้อหนุนมวย ฉันมิได้เสนอคำถามกับการสัมภาษณ์ ทั้งสิ้นที่ฉันจะกล่าวก็คือ Robbie ระวังให้ดีมากกว่านี้ในขณะฉันคุยกับ William Hill เกี่ยวกับการปรากฏตัวคราวถัดมาของพวกเรา!”

Robbie Savage กล่าวเสริมว่า “Freddie เป็นเยี่ยมในสหายที่เยี่ยมที่สุดของฉันและก็พวกเราชอบเลิกร้าง ธรรมดาฉันเป็นผู้รับผลิตภัณฑ์ ด้วยเหตุนี้ก็เลยเป็นการดีที่ได้มันกลับมา ความซาบซึ้งของ Al ที่มีต่อ Conor ก็ถูกจุด เกิดเรื่องที่ดีเลิศที่ได้รับจาก Freddie ที่ฉันทราบว่าเขาจะไม่ลืมเลือน! ในฐานะที่เป็นราชทูตของวิลเลียม ฮิลล์ ฉันรู้สึกว่าพวกเราจะมีความสนุกเยอะมากร่วมกัน”

Tony Kenny หัวหน้าฝ่ายโปรโมทผู้ใช้รวมทั้งผู้ผลักดันและสนับสนุนของ William Hill บอกว่า “นี่เป็นเหตุผลที่ทุกคนรัก doglotto เขาบันเทิงใจกับเรื่องขบขันไม่น้อยไปกว่าแฟนคลับบนเฉียง เมื่อร็อบบี้เอ่ยถึงแนวความคิดนี้ พวกเรามีความรู้สึกว่ามันเป็นแนวทางที่ดีสำหรับในการเปิดตัวข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเราจะไม่ปราชัยต่อ Mayweather หรือ McGregor เพื่อชนะ! มันเป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่แล้วก็พวกเรามุ่งมาดให้มากยิ่งกว่า 100 ล้านปอนด์สำหรับการต่อสู้”