fifa55

fifa55 เว็ปเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดของปี 2021 24 ชั่วโมง

fifa55

ในสหราชอาณาจักรและก็คณะกรรมการสภาขุนนาง fifa55 มีแถลงการณ์ว่าเรียกร้องให้รัฐบาลทำงานเปลี่ยนแบบการเดิมพันของประเทศอย่างเป็นทางการ ซึ่งรวมทั้งแบบอย่างที่จะควบคุมการใช้พนันฟรีแล้วก็การชักชวนอื่นๆที่เอาจริงเอาจังเพิ่มขึ้น

ตามรายงานของหนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียน คณะกรรมการเกี่ยวกับผลพวงด้านสังคมรวมทั้งเศรษฐกิจของอุตสาหกรรมการเดิมพันนำโดยลอร์ดไมเคิล เกรด สมัยก่อนหัวหน้า BBC แล้วก็ ITV (ในรูปภาพ) รวมทั้งยังชี้แนะให้ก่อตั้งระบบการทดลองอย่างเข้มข้นสำหรับเกมออนไลน์ใหม่แล้วก็ เป็นการห้ามชื่ออะไรก็แล้วแต่ที่ศึกษาค้นพบว่าน่าติดตามเป็นพิเศษ

ความเคลื่อนไหวที่ลึกซึ้ง:

หนังสือพิมพ์กล่าวว่าคณะกรรมการแบบแยกยังชี้แนะว่ารัฐบาลสหราชอาณาจักรจบการผลักดันและสนับสนุนกลุ่มกีฬาอย่างมากมายของบริษัท iGaming ดังเช่นว่า กลุ่มในพรีเมียร์ลีกยอดนิยมอย่างไม่น่าเชื่อรวมทั้งตั้งขึ้นการจัดเก็บภาษีเพื่อช่วยเหลือกองทุนต้านทานการเสพติด โปรแกรม . หน่วยงานยังชี้แนะโดยกล่าวถึงว่าสร้างการเช็คราคาที่เคร่งครัดสำหรับลูกค้าและก็ลดความเร็วของเกมออนไลน์ดังเช่นว่ารูเล็ตเพื่อตรงกับคู่ซี้ทางบกมากขึ้นเรื่อยๆ

ถามไถ่ข้อมูลอื่นๆ:

เดอะการ์เดียกล่าวว่าข้อแนะนำที่ถูกใส่อยู่สำหรับในการตรวจตราที่นานัปการไปสู่สุขภาพในขณะนี้ของตลาดการเดิมพันของประเทศที่ดำเนินงานดังนี้เผยออกมาว่าได้ถึง 750,000 คนรวมถึงโดยประมาณ 55,000 เด็กอาจมีปัญหาด้านการเล่นการเดิมพัน สภาขุนนางคณะกรรมการต้นฉบับนอกเหนือจากนั้นชี้แนะให้แบ่งประเภทของกล่องของขวัญ ‘ชอบเสนอขายให้กับนักเล่นเกมวิดีโอการเล่นการเดิมพันแล้วก็การเดินป่าอายุที่จะร่วมสำหรับการจับฉลากแห่งชาติ 18

ข้อเสนอที่ไม่เป็นผล:

มีแถลงการณ์ว่า Lord Grade บอกกับหนังสือพิมพ์ว่าระบอบการดูแลดูแลปัจจุบันนี้ที่ดำเนินงานโดยGambling Commissionนั้น ‘ ไม่ถูกอย่างมหันต์ ‘ เพราะเหตุว่าเป็นไปตามข้อบังคับตั้งแต่ปี 2548 ซึ่งไม่เป็นผลบังคับใช้อีกต่อไป วัย 77 ปีกล่าวถึงว่าการเสพติดการเดิมพันส่งผลเสียต่อผู้คนสูงถึงสองล้านคนทั่วสหราชอาณาจักรรวมทั้งเขา ‘ ตระหนกตกใจ ‘ จากการฝึกอบรมของผู้ให้บริการออนไลน์บางรายสำหรับในการเสนอ ‘ เครื่องล่อใจให้เล่นการเดิมพันต่อ ‘ ให้กับลูกค้าที่อาจมีการเสี่ยง

มีกล่าวว่าอ่านคำแถลงจาก Lord Grade…

“ ไม่มีผู้ใดห้ามการเดิมพันทั้งปวงพวกเราเพียงแค่อยากได้ลดอันตราย ลดการฆ่าตัวตาย ลดความทุกข์ร้อนของสามัญชนในผลพวงคลื่นของปัญหาเรื่องการพนัน พวกเรากำลังจู่โจมนิดหน่อยของตลาดที่บกพร่องอย่างน่าสะพรึงกลัว”

ติเตียนอย่างยิ่ง:

การสำรวจของคณะกรรมการยังเรียกเก็บการวิพากษ์วิจารณ์จากแผนกดิจิทัล วัฒนธรรม สื่อ รวมทั้งกีฬา โดยกล่าวถึงว่า “ไม่ค่อยมีการปฏิบัติการเชิงรุกแล้วก็บางทีก็เป็นปัญหามากยิ่งกว่าปฏิกิริยา” สำหรับการจัดแจงกับอันตรายที่เกิดขึ้นมาจากการเดิมพันที่ทำให้เสพติด ยิ่งไปกว่านี้ ยังเรียกร้องให้รัฐบาลเพิ่มงบประมาณรายปี 19 ล้านปอนด์ (24 ล้านดอลลาร์) สำหรับคณะกรรมาธิการการเดิมพันเพื่อช่วยทำให้หมาเฝ้าบ้านควบคุมอุตสาหกรรมที่รับเงินมากยิ่งกว่า11 พันล้านปอนด์ (13.7 พันล้านดอลลาร์)จากนักเสี่ยงโชคในเขตแดนทุกปี

การโต้ตอบด้านระเบียบ:

สำหรับการสนองตอบและก็คณะกรรมการการเดิมพันกล่าวว่า ” กำลังทำงานปรับแก้ ” แม้ว่าจะมิได้รับเงินทุนน้อยเกินไป แล้วก็เร็วนี้ๆก็ตั้งมั่นที่จะเผยแพร่มาตรการที่ดีไซน์มาเพื่ออัพเกรดการตรวจทานความรู้ความเข้าใจสำหรับการจ่ายที่มีอยู่และก็จัดแจงกับคุณสมบัติที่น่าติดตามข้างในเกมออนไลน์

ในส่วนของมันรวมทั้งแผนกดิจิทัล สื่อวัฒนธรรมรวมทั้งกีฬา fifa55 ที่มีการรายงานบอกกับเดอะการ์เดียนว่า ‘ ขมักเขม้นที่จะคุ้มครองป้องกันผู้คนจากการเสี่ยงของที่มีอันตรายจากการเดิมพัน’ แล้วก็ตั้งอกตั้งใจที่จะทวนข้อบังคับควบคุมการเดิมพัน