superslot

superslot เครต อน เปิดประสบการณ์ใหพิวให้บริการเดิมพันออนไลน์แล้ว

superslot

สหราชอาณาจักร ที่ทำการคณะกรรมการกำกับการพนัน ได้ออก ปรับ£ 5.85m ความรับผิดชอบต่อสังคมแล้วก็การต้านการฟอกเงินความไม่ประสบผลสำเร็จ ในชั้นกรุ๊ปบริษัท ในเครือ ทา Alderneyแม้กระนั้นผู้ประกอบกิจการที่มิได้อยู่ที่ความสำราญกับกรรมวิธี superslot

หน่วยงานดูแลดูแลกำลังเล่นไม้แข็งที่มีชั้น เนื่องด้วยมันยืนกรานว่าผู้ทำธุรกิจการเดิมพันจำเป็นที่จะต้องพบเจอกับผลปรากฏว่าทั้งหมดทั้งปวงของความผิดพลาดด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตาม แม้ว่าจะมีการฝ่าฝืนเกิดขึ้นก่อนที่จะมีการเป็นเจ้าของ เหมือนกันกับในกรณีที่นี่ แม้กระนั้นก็ปรากฏว่าชั้นมั่นใจว่ามีทั้งยังทุนรวมทั้งแนวทางสาธารณะปัญหาที่เกิดขึ้นโดยผลนี้และก็จะหาอุทธรณ์ไปที่ ชั้นแรกศาล

Helen Venn ผู้ตัดสินบริหารของ Commission บอกว่า “กรณีนี้มีสาเหตุมาจากกิจกรรมการกระทำจากที่คิดแผนไว้ แล้วก็ผู้ปฏิบัติการทุกคนควรจะใส่ใจว่าพวกเราจะปฏิบัติการอย่างขมีขมันต่อคนที่ล้มเหลวสำหรับเพื่อการยกฐานะมาตรฐาน” superslot

เวลาที่คุณพูดว่ารูปร่างที่ดีของความผิดพลาดพวกนี้เกิดขึ้นก่อนที่จะ Rank จะเข้าควบคุมธุรกิจในต.ค. 2019 รวมทั้งมีการปรับแก้ตั้งแต่การเข้าซื้อธุรกิจการค้า โน่นมิได้แปลว่าคณะกรรมาธิการจะใช้แนวทางการที่นุ่มนวลกว่า: “ความยอมสารภาพของคนรับใบอนุมัติ และก็ บทกำหนดโทษที่จำเป็นจะต้องซึ่งสะท้อนถึงความรับสารภาพนั้นไม่สามารถที่จะได้รับผลพวงจากข้อพิสูจน์ที่ว่าตอนนี้หุ้นของ บริษัท ได้ผ่านจากนักลงทุนกรุ๊ปหนึ่งไปยังอีกกรุ๊ปหนึ่งแล้ว คนรับเอกสารสิทธิ์ไม่แอบหนีหรือทุเลาผลปรากฏว่าของพฤติกรรมของตนเองเนื่องจากว่ามีการขายหุ้น”

Daub Alderney แขนที่ได้รับใบอนุมัติของ ธุรกิจStride Gamingที่ Rank Group ได้มาเมื่อสองปีกลาย ปฏิบัติงาน aspers.com, kittybingo.com, luckypantsbingo.com, luckyvip.com, magicalvegas.com, regalwins.com และก็ spinandwin.com นอกจากค่าเสียหายแล้ว คณะกรรมการการเดิมพันยังได้ออกคำตักเตือนอย่างเป็นทางการสำหรับความไม่ประสบผลสำเร็จที่เกิดขึ้นระหว่างมกราคม 2019 ถึงมี.ค. 2020

หน่วยงานควบคุมดูแลพูดว่าความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับการรับผิดชอบต่อสังคมรวมทั้งการไม่มีความเอาใจใส่ที่จะบังคับใช้หลักการแล้วก็ขั้นตอนในการตอบโต้กับลูกค้าซึ่งมีข้อไม่สบายใจว่ากิจกรรมของลูกค้าบางทีอาจบอกถึงอุปสรรคต่อการเล่นการเดิมพัน

ในคำแถลงรายปีเมื่อเดือนที่ผ่านมา Rank เผยออกมาว่าค่าเสียหายมากขึ้นเกือบจะสองเท่าในระหว่างกรรมวิธีรวมทั้งจะขออุทธรณ์ต่อศาลที่สูงขึ้นต่อคำวินิจฉัยนั้น

มันบอกว่า: “ UKGCเจาะจงข้อหนักใจเกี่ยวกับการเตรียมพร้อมทำตามของ Daub ในส่วนที่เกี่ยวกับการต้านการฟอกเงินรวมทั้งการควบคุมการเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าโดยเฉพาะที่เกี่ยวเนื่องกับกิจกรรมก่อนที่จะมีการเข้าซื้อธุรกิจการค้าตามชั้น ผลปรากฏว่า UKGC เรียกเก็บค่าเสียหาย 3.0 ล้านปอนด์สำหรับ Daub ซึ่งชั้นไม่เชื่อว่าสะท้อนถึงสิ่งที่ศึกษาค้นพบอย่างเป็นธรรมและไม่พิจารณาถึงการจัดการปรับปรุงแก้ไขที่สำคัญที่ดำเนินงานโดย Rank ภายหลังจากการได้มา UKGC แจ้งชัดว่ามิได้ลงทัณฑ์ชั้นหรือกล่าวว่าชั้นนั้นเป็นความไม่ถูกในทางใดทางหนึ่ง

“แม้กระนั้น UKGC เกี่ยวเนื่องกับ Daub ซึ่งเป็นนิติบุคคลที่ได้รับใบอนุมัติแค่นั้น ซึ่งนับว่าควรจะจ่ายค่าปรับสำหรับเพื่อการฝ่าฝืนกฎข้อบังคับที่กำหนด โดยไม่คิดถึงว่าพวกเขามาก่อนวันที่ Rank เป็นเจ้าของธุรกิจไหม ภายหลังจากการอุทธรณ์เรื่องขนาดของบทกำหนดโทษต่อคณะกรรมการควบคุมดูแลของคณะกรรมการกำกับการพนัน ค่าเสียหายก็มากขึ้นเป็น 5.9 ล้านปอนด์ ชั้นพิเคราะห์ว่าคดีนี้มีทั้งยังข้อความสำคัญความทัดเทียมรวมทั้งแผนการสาธารณะ และก็กำลังขออุทธรณ์ต่อศาลชั้นต้น”

แบบอย่างของความไม่ประสบผลสำเร็จด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามที่ระบุโดย Gambling Commission ดังเช่น:

ลูกค้ารายหนึ่งได้รับอนุญาตให้เสียเงินเสียทอง 43,410 ปอนด์ในสี่เดือนแม้ว่าจะแสดงตัวชี้อันตรายจากการเดิมพันเป็นต้นว่าการใช้บัตรจ่ายเงินสี่ใบในหนึ่งวันและก็ย้อนกลับไป 133,873 ปอนด์สำหรับในการถอนที่ขอร้อง
ในตอนความเกี่ยวข้องที่ช้านานหนึ่งเดือน ลูกค้าผู้ที่สองเสียเงินเสียทอง 40,500 ปอนด์ แม้กระนั้นผู้ดำเนินงานส่งข้อความเกี่ยวกับการเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าให้กับผู้ซื้อเพียงแค่สองใจความรวมทั้งป๊อปอัปซึ่งมิได้รับการคาดการณ์สมรรถนะ
ในตอนช่วงเวลาสามเดือนครึ่ง ลูกค้าผู้ที่สามเสียเงินเสียทองไป 39,000 ปอนด์ แต่ว่าได้รับเนื้อความการเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าเพียงแต่ใจความเดียวแล้วก็ป๊อปอัปสองรายการซึ่งมิได้รับการประมาณสมรรถนะ
ความผิดพลาดสำหรับเพื่อการต้านการฟอกเงินที่ Daub Alderney รวมทั้งการมีนโยบาย ขั้นตอน รวมทั้งการควบคุมที่ไม่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองป้องกันการฟอกเงินรวมทั้งการจัดหารายได้ทุนของผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง
ลูกค้ารายหนึ่งได้รับอนุญาตให้ฝากเงินปริมาณ 50,000 ปอนด์ก่อนที่จะผู้ดำเนินงานจะหาหลักฐานแหล่งเงินทุน
ลูกค้าผู้ที่สองได้รับอนุญาตให้ฝากเงิน 41,500 ปอนด์ในหนึ่งเดือนโดยไม่มีหลักฐานแหล่งเงินทุนพอเพียง
ตลอดเวลาแปดเดือน ลูกค้าผู้ที่สามได้รับอนุญาตให้เสียตังค์ 53,000 ปอนด์ แต่ว่าเวลานี้ หลักฐานแหล่งเงินทุนเพียงแค่แหล่งเดียวที่ได้รับจากผู้ประกอบธุรกิจเป็นการยืนยันว่าลูกค้าอาศัยอยู่ในบ้านที่มีมูลค่าราว 233 พันปอนด์