wm

wm เนื้อความการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นKindred Groupผ่าน

wm

ย้ำถึงความตั้งใจสำหรับในการใช้พลังของกีฬาเพื่อเผยแพร่เนื้อความการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นKindred Groupผ่านแบรนด์32Redได้ร่วมมือกับ Wayne Rooney เพื่อนำเสนอซีรีส์ ‘Stay In Control’ wm

ผู้จัดงานที่สถานที่ฝึกหัดด้านแชมป์ดาร์บี้เคาน์ที่อดีตกาลกัปตันกลุ่มชาติอังกฤษเดี๋ยวนี้มีหน้าที่ผู้เล่น / ผู้ฝึกสอนรูนีย์จะเข้าร่วมโดยสมัยก่อนนักเตะมือโปรสกอตต์เดวีส์ที่ช่วยเหลือการเล่นการเดิมพันมีความรับผิดชอบแล้วก็ไม่มีอันตรายเยอะขึ้นเรื่อยๆผ่านรูปแบบการทำงานของเขากับมหากาพย์การจัดการการเสี่ยง wm

ในตอนหนึ่งของซีรีส์ รูนีย์ เอ่ยถึงหน้าที่และก็ความรับผิดชอบของเขาในฐานะสมาชิกอาวุโสของรายการดาร์บี้ ตลอดจนให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับส่วนการเดิมพันที่เล่นเวลาที่เขาเป็นนักเล่นอาชีพที่จะต้องใช้เวลาไม่น้อยเลยทีเดียว บ้าน.

ตอบกลับคำกล่าวในอัตประวัติของเขาที่อ่านว่า “ฉันมีความคิดที่ฉันทำเลวแล้วก็ทำในสิ่งที่นักเล่นการพนันส่วนมากทำ ฉันไล่พนันรวมทั้งอุตสาหะชดเชยการสูญเสียของฉันด้วยการเพิ่มจำนวนเงินที่มากขึ้น” รูนีย์ให้ความคิดเห็น: “ฉันเป็น ชายหนุ่ม ที่มี เพิ่งจะเข้ามาหารายได้เยอะมากๆ รวมทั้งเมื่อคุณไปกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมเยี่ยม คุณอยู่ในรีสอร์ท แล้วก็โดยเฉพาะเมื่อคุณไม่อยู่อังกฤษ คุณอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตรงเวลาเจ็ดถึง 10 วัน คุณเบื่อและก็สิ้นสุดลงด้วยกระบวนการทำ สิ่งที่จะต้องเพิ่มเวลาแล้วก็ในตอนนั้นการเดิมพันเป็นเลิศในนั้น

“มันง่ายที่จะวางเดิมพัน รวมทั้งขณะนั้น มันไม่ใช่ว่าฉันจำเป็นต้องเข้าไปพนันกับเจ้ามือเพื่อวางเดิมพันในที่ที่มีความจำกัด นี่เป็นทางโทรคำศัพท์ที่มันเป็นเพียงแต่จำนวน รวมทั้งมันก็มิได้รู้สึกราวกับว่า เงินจริงและก็ก่อนที่จะคุณจะรู้สึกตัว คุณก็เสียเงินเสียทองไปไม่น้อยแล้ว”

เพิ่ม: “ฉันชนะในตอนแรก พนันสองสามครั้ง และก็มีความรู้สึกว่ามันง่าย ได้เงินง่าย ฉะนั้นมันก็เลยดูดคุณเข้าไปอีกน้อยแล้วก็สิ้นสุดลงด้วยการแพ้ จบลงด้วยการไล่พนันของฉัน บากบั่นที่จะชนะเงินคืน”

การพูดกับCasinoBeats ในตอนอาทิตย์การเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบของกีฬาที่มีหน้าที่สำหรับการเผยแพร่เนื้อความดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของชุมชน ‘Team Talks’ ผ่านการเป็นผู้ช่วยเหลือของ Derby County ที่ได้รับคำกล่าวชมเชยจาก 32Red Kindred ได้รวมเอาเทคนิคการพนันที่มีความรับผิดชอบปริมาณหนึ่ง

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ LinkedIn Paul Buck ซีอีโอของ Epic Risk Management t ชมเชยข้อมูลเชิงลึกที่ “น่าดึงดูด” โดยบอกว่า “ความนึกคิดของ Wayne ในฐานะผู้แทน 32Red บอกให้เห็นถึงจุดสำคัญของการศึกษาเรียนรู้ที่ก่อให้เกิดผลกระทบรวมทั้งมีคุณภาพแก่นักกีฬาชั้นยอดเยี่ยม รวมทั้งขั้นตอนการที่โปรแกรมอย่าง EFL Sky Betting & Gaming โปรแกรมการศึกษาเล่าเรียนห้าปีของการจัดการการเสี่ยงของ EPIC สามารถมีผลดีต่อผู้เล่น สมาพันธ์ กีฬา รวมทั้งชุมชนในวงกว้าง”